Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Đại hội chi đoàn Mầm non nhiệm kỳ 2023-2024

Đại hội chi đoàn Mầm non nhiệm kỳ 2023-2024

mnphonglan 09/12/2023 Lượt xem: 14

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2023. Ngày 08/12, chi đoàn đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn Mầm non, nhiệm kỳ 2023- 2024.
     Đến tham dự Đại hội, chi đoàn vinh dự đón tiếp sự tham gia chỉ đạo của các đ/c Đặng Phúc Quang- Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn phường Đống Đa, đ/c Đỗ Lê Hồng Hiển – PCT Hội LHTN Việt Nam phường Đống Đa, đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường MN Phong Lan, đ/c Nguyễn Thị Lệ Thu – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường MG Đống Đa và toàn thể các Đoàn viên ưu tú của Chi đoàn Mầm non phường Đống Đa.
     Đại hội đã tín nhiệm cao bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm 3 đồng chí.
Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, với khí thế mới, tinh thần mới, BCH chi đoàn Mầm non sẽ phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ cũ và phát huy sức trẻ của mình để đưa công tác Đoàn tại chi đoàn lên bước phát triển mới hòa cùng tuổi trẻ Đoàn phường Đống Đa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đã đề ra.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội