Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Tiệc Bufett cuối năm của trường Mầm non Phong Lan

Tiệc Bufett cuối năm của trường Mầm non Phong Lan

mnphonglan 03/01/2024 Lượt xem: 5

Hòa chung với không khí cả nước rộn ràng chào đón năm mới 2024. Chiều ngày 29 tháng 1 năm 2024 Trường Mầm Non Phong Lan đã tổ chức tiệc cho trẻ với thực đơn đa dạng phong phú, giàu chất dinh dưỡng do chính các cô giáo và các bác nhân viên nuôi dưỡng chế biến, với cách trình bày sáng tạo đẹp mắt khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng.
      Thông qua hình thức ăn tự chọn như tiệc buffet, trẻ sẽ hiểu thêm về sự khác biệt trong văn hóa ẩm thực phương Tây và Việt Nam. Qua đó, dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn. Dần dần, hình thành cho trẻ sự tự tin trong giao tiếp, mạnh dạn trong sinh hoạt hàng ngày, tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Cơ hội để bé học được phép lịch sự khi ăn uống, rèn tính tự lập, biết quan tâm người khác.
Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi tiệc: