Home/Tin Tức Hoạt Động/LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 MẦM NON PHONG LAN

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 MẦM NON PHONG LAN

mnphonglan 27/05/2024 Lượt xem: 6

🎈LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 MẦM NON PHONG LAN
     Năm học 2023 – 2024 đã chính thức khép lại! Một năm học với thật nhiều những hoạt động thú vị, những bài học bổ ích, rất nhiều những niềm vui và thành tựu đối với cô trò mầm non Phong Lan.
     Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 được diễn ra thành công tốt đẹp với những tiết mục văn nghệ đến từ các khối lớp cùng những lời phát biểu đong đầy tình cảm của các cô giáo, ban phụ huynh.
     Trong không khí hân hoan và vô cùng hứng khởi cùng với rất nhiều cảm xúc, các con đã được cùng nhau nhìn lại một năm học đã qua, được đón nhận sự động viên, khích lệ và cả khen ngợi bằng những phần thưởng từ các cô cho những cố gắng của mình trong suốt một năm học.
     Buổi lễ tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, hạnh phúc. Chúc các bạn nhỏ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, chăm ngoan. Cảm ơn sự góp mặt và niềm tin yêu của quý Phụ Huynh đã và luôn đồng hành cùng với Nhà Trường trong mọi lĩnh vực để cùng nuôi dưỡng, chăm sóc những mầm non tương lai .
    Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi Lễ đáng nhớ hôm nay nhé!