Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Trường Mầm Non Phong Lan tổ chức Hội nghị Viên chức, người Lao động năm học 2022- 2023

mnphonglan 09/10/2022 Lượt xem: 4

Chiều ngày 08/10/2022, Hội nghị Viên chức, người Lao động năm học 2022- 2023 của trường MN Phong Lan đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Về dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Hữu Phúc – Phó chủ tịch Uỷ ban Nhân dân phường Đống Đa. Ông Đoàn Phú Vinh – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể VC, NLĐ của trường Mầm non Phong Lan. Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu ghi nhận những nỗ lực của tập thể trường Mầm non Phong Lan và sự chỉ đạo sâu sát của đ/c Nguyễn Hữu Phúc trong năm học mới. Ngoài ra Nhà trường còn được lắng nghe những chia sẻ đóng góp của ông Đoàn Phú Vinh – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh.
Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã được biểu quyết thống nhất cao những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022-2023.
Kính chúc tập thể Sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích trong năm học 2022- 2023.