Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/CĐCS Trường Mầm non Phong Lan tổ chức Hội thi nấu ăn

CĐCS Trường Mầm non Phong Lan tổ chức Hội thi nấu ăn

mnphonglan 20/11/2022 Lượt xem: 5

Tháng 10 yêu thương và ngọt ngào hơn khi chào đón ngày hội yêu thương” 20/10 ❤️
Hướng tới chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2022), ngày 19/10, CĐCS Trường Mầm non Phong Lan tổ chức Hội thi nấu ăn cho đoàn viên công đoàn nhà trường và các em sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đang thực tập tại trường với chủ đề “Bữa ăn hạnh phúc”. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan, háo hức của tất cả các đội thi.
Thông qua Hội thi này, nhà trường chúc các bà, các cô, các chị, các mẹ luôn là những người phụ nữ rạng rỡ, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc chúng ta sẽ luôn làm tốt sứ mệnh của người phụ nữ trong bất kỳ vai trò nào.
Sau đây là những khoảnh khắc của Hội thi, mời tất cả mọi người cùng đón xem.