Home/Tin Tức Hoạt Động/LỄ RA TRƯỜNG KHỐI LỚP LÁ NĂM HỌC 2023 – 2024

LỄ RA TRƯỜNG KHỐI LỚP LÁ NĂM HỌC 2023 – 2024

mnphonglan 21/05/2024 Lượt xem: 5

LỄ RA TRƯỜNG KHỐI LỚP LÁ NĂM HỌC 2023 – 2024♥️TRƯỜNG MẦM NON PHONG LAN ♥️
Một năm học lại trôi qua, các cô giáo trường Mầm non Phong Lan lại thành công đưa một chuyến đò qua sông – trên chuyến đò là 49 bông hoa trưởng thành – trưởng thành cả về tinh thần, thể chất, trí tuệ, học vấn.
Và giờ, ngày ra trường đã đến, ngày các cô được cùng ba mẹ chứng kiến các con khôn lớn, trưởng thành và bắt đầu bước tiếp trên hành trình mới.
Các cô giáo trường Mầm non Phong Lan luôn ghi nhớ những kỷ niệm đẹp mà cô trò chúng mình đã cùng nhau trải qua! Biết ơn và trân quý những tình cảm yêu thương, sự sẻ chia, đồng cảm và tin tưởng của Quý phụ huynh dành cho nhà trường suốt thời gian các con yêu theo học tại trường!
Chúc các con yêu lớp Lá sẽ ngày càng trưởng thành, vui vẻ, khỏe mạnh và gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục học vấn nhé!
❤️ CÁC CÔ MÃI YÊU THƯƠNG CÁC CON ❤️