Home/Tin Tức Hoạt Động/Lễ tổng kết năm học 2022-2023 của Trường Mầm Non Phong Lan

Lễ tổng kết năm học 2022-2023 của Trường Mầm Non Phong Lan

mnphonglan 27/05/2023 Lượt xem: 7

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa đã về. Thấm thoát một năm học đã trôi qua. Đó cũng là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên, những cái nhìn âu yếm của các bé.
     Sau 9 tháng nỗ lực dạy và học của cô và cháu Trường Mầm non Phong Lan và đây cũng là thời khắc để kết thúc một năm học, với biết bao sự cống hiến giảng dạy không mệt mỏi của quí cô giáo trong năm học vừa qua, sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, sự quan tâm phối hợp nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh.
    Trường MN Phong Lan long trọng tổ chức lễ phát thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Bé ngoan và Bé ngoan xuất sắc nhằm động viên khuyến khích các cháu chăm ngoan, học giỏi trong năm học 2022 – 2023.
Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ