Home/Uncategorized/Tổng kết Hội thi GVGD mầm non cấp Thành phố

Tổng kết Hội thi GVGD mầm non cấp Thành phố

mnphonglan 29/03/2023 Lượt xem: 7

Hội thi GVDG mầm non cấp TP năm học 2022-2023 thành công tốt đẹp đã giúp cho các GVMN của ngành giáo dục TP Quy Nhơn nói chung và 02 GV dự thi của trường MN Phong Lan nói riêng có điều kiện được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy, nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ. Đây cũng là dịp để tất cả các GVMN phát huy trí tuệ, sự nổ lực và ý thức trách nhiệm trong việc thể hiện năng lực, sở trường qua các phần thi. Qua đó, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, là hành trang để phục vụ trong quá trình giảng dạy.
Tổng kết Hội thi GVGD mầm non cấp TP vào chiều ngày 28/03/2023. Với sự nỗ lực, cố gắng của bản thân; sự động viên, khích lệ tinh thần từ lãnh đạo nhà trường; sự hỗ trợ của các chị em đồng nghiệp, 02 GV dự thi của nhà trường đã đạt được những thành tích đáng mừng trong Hội thi lần này.
Chúng ta hãy cùng xem lại những hình đẹp của các cô qua hội thi:

class="alignnone size-medium wp-image-544" />