Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Tổng kết SV TTSP1 trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn

Tổng kết SV TTSP1 trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn

mnphonglan 11/11/2022 Lượt xem: 5

Hôm nay 11/11/2022, trường MN Phong Lan tổ chức Tổng kết SV TTSP1 trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn.
Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Trần Tuấn- Phó trưởng khoa Văn hoá Nghệ thuật, thầy Nguyễn Văn Lâm- Chuyên viên phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, bà Nguyễn Đặng Hải Chánh- trưởng đoàn TTSP 1.
Bốn tuần trôi qua thật nhanh với sự nỗ lực cố gắng học hỏi của các em sinh viên. Mong rằng sau đợt thực tập quý giá này, các em sẽ trưởng thành hơn, tự tin hơn, bước đầu trang bị cho mình những hành trang đầu tiên để bước trên con đường trồng người của mình. Chúc các em luôn vui khỏe và tiếp tục gặt hái nhiều thành tích cao trên con đường học tập của mình.