Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Trường mầm non Phong Lan đón đoàn thực tập Sư phạm 2 năm học 2023-2024

Trường mầm non Phong Lan đón đoàn thực tập Sư phạm 2 năm học 2023-2024

mnphonglan 07/03/2024 Lượt xem: 7

Thực hiện văn bản chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quy Nhơn về việc Hướng dẫn triển khai công tác thực tập sư phạm 2 năm học 2023-2024, trường Mầm non Phong Lan đã tiếp nhận 25 sinh viên của trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn về trường thực tập.
Trong buổi đón Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ báo cáo về tình hình giáo dục, thực tế địa phương, nhà trường để giúp sinh viên trong đoàn thực tập nắm vững thông tin ban đầu về nhà trường.
  Các cô giáo trường Mầm non Phong Lan mong muốn các em sinh viên trong thời gian thực tập phấn đấu nỗ lực hết mình, lắng nghe, học hỏi thế hệ đi trước để lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ trong thực tế, có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên tương lai và chúc các sinh viên hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm tại trường.
  Các em sinh viên cũng gửi tặng trường lẵng hoa tươi thắm với những lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp đến tập thể giáo viên trong nhà trường.
Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ.