Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Trường Mầm Non Phong Lan tổ chức buổi ngoại khoá tham quan cho các bé

Trường Mầm Non Phong Lan tổ chức buổi ngoại khoá tham quan cho các bé

mnphonglan 18/12/2022 Lượt xem: 6

Nhằm tạo cơ hội cho các bé có những buổi tham, vui chơi, học tập bổ ích, sáng ngày 17/12/2022, nhà trường đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức cho các bé khối lớp lá, chồi một buổi hoạt động ngoại khóa vô cùng lý thú.
Đến với hoạt động này, các bé được đến Bảo tàng Bình Định, Nhà truyền thống của các lực lượng vũ trang nhân dân để có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Ở đây các bé được tận tai nghe những câu chuyện hào hùng về truyền thống yêu nước của các thế hệ anh hùng, các bé cũng tận mắt xem những dụng cụ, phương tiện tham gia chiến đấu của ông cha ta. Qua những trải nghiệm đó, các bé phần nào hiểu được những khó khăn, vất vả, những hy sinh của người lính trên chiến trường năm xưa để các con được vui sống trong hoà bình, đồng thời qua buổi trải nghiệm, các con được vun đắp tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh bộ đội cụ Hồ, các anh hùng liệt sĩ.
Ngoài ra các bé còn được đến quảng trường Nguyễn Tất Thành để viếng thăm tượng đài Nguyễn Sinh Sắc và Nguyễn Tất Thành (Bác Hồ)
Tại buổi tham quan, các con thể hiện sự thích thú, hào hứng thông qua những lời dẫn dắt, giới thiệu của các cô hướng dẫn tại bảo tàng và Nhà truyền thống. Cũng thông qua buổi trải nghiệm, các con có cơ hội hình dung rõ hơn về hình ảnh, công việc của các chú bộ đội, qua đó bước đầu định hướng ước mơ về nghề nghiệp cho trẻ trong tương lai.
Một chuyến tham quan thật đặc biệt của các bé. Sau đây là những hình ảnh được các cô giáo ghi lại tại buổi tham quan, mời ba mẹ cùng đón xem.