Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Trường Mầm non Phong Lan tổ chức Hội Chợ Xuân

Trường Mầm non Phong Lan tổ chức Hội Chợ Xuân

mnphonglan 14/01/2023 Lượt xem: 4

Năm cũ vừa qua, năm mới tới
Mai đào khoe sắc ngập đất trời
Nắng vàng rực rỡ mừng xuân mới
                                                                                                                                 Muôn hoa đua nở sắc xuân hồng🌸
Trong không khí rộn ràng những ngày cận kề Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, nhằm tạo cho các bé cơ hội hoà mình vào những hoạt động nổi bật của ngày Tết, trường Mầm non Phong Lan đã tổ chức cho các bé Hội Chợ Xuân với nhiều gian hàng ẩm thực đa dạng, hấp dẫn.
Tại Hội chợ, với những phiếu mua hàng, các bé vô cùng hào hứng khi được tay chọn và mua những món ăn mình yêu thích. Các bé cùng ba mẹ, các bạn thân, các cô của mình chụp những tấm ảnh mùa xuân kỷ niệm đầy ý nghĩa. Phải tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc đó thì mới cảm nhận được mùa xuân trong mắt các bé đáng yêu đến nhường nào.
Chúng ta cùng xem lại những giây phút đầu xuân thật đẹp nhé!