Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Trường mầm non Phong Lan tổ chức Hội thi Bé vui khoẻ – tài năng cấp trường.

Trường mầm non Phong Lan tổ chức Hội thi Bé vui khoẻ – tài năng cấp trường.

mnphonglan 03/12/2023 Lượt xem: 10

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 của trường Mầm non Phong Lan. Sáng ngày 02/12/2023 nhà trường đã tổ chức thành công Hội thi Bé vui khoẻ – tài năng cấp trường.
   Qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học. Từ đó nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ được phát triển toàn diện
   Hội thi cũng tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân, được giao lưu với bạn bè để phát triển kỹ năng tạo hình. Và thỏa mãn nhu cầu vận động của trẻ, giúp trẻ tăng cường sức khỏe, cơ thể phát triển cân đối, hài hòa, tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh – mạnh – khéo.
   Qua hội thi là một trong những biện pháp tích tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, là căn cứ để đánh giá thực trạng chất lượng đội ngũ giáo viên trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi.