Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Trường Mầm non Phong Lan tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường Mầm non Phong Lan tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

mnphonglan 20/11/2022 Lượt xem: 3

“Tạ ơn thầy đã dẫn con vào rừng tri thức
Cảm nghĩa cô đã dắt trò đến biển yêu thương”
       Nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Mầm non Phong Lan đã đặc biệt long trọng tổ chức buổi lễ nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm về nghề giáo cho các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên. Đồng thời gửi lời tri ân đến các thế hệ nhà giáo của nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Đến dự buổi lễ, nhà trường vô cùng phấn khởi khi được tiếp đón và nhận những lẵng hoa chúc mừng từ đại diện Phòng GD&ĐT, lãnh đạo các cấp, ngành địa phương, cựu CBGVNV đã công tác tại trường cùng toàn thể CBGVNV đang công tác tại trường.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với những phút giây đầy xúc động khi các thế hệ được sum họp bên nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, trường Mầm non Phong Lan kính gửi đến tất cả các nhà giáo đang công tác trong ngành giáo dục lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và đặc biệt là trong sự nghiệp trồng người.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: