Home/Tin Tức Hoạt Động/TRƯỜNG MẦM NON PHONG LAN TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2023 – 2024

mnphonglan 06/02/2024 Lượt xem: 5

Hội thi với mục đích phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực của mình, học tập trao đổi kinh nghiện về giảng dạy, chăm sóc trẻ và tổ chức lớp học; Khai thác sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ em,…
🌸Tham dự Hội thi các giáo viên phải trải qua hai phần thi chính: Phần thi thuyết trình và phần thi thực hành. Cụ thể, trong phần thi thuyết trình giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại nhóm, lớp nơi giáo viên đang làm việc. Phần thi thực hành: Mỗi giáo viên sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.
🍀Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết và có tinh thần trách nhiệm cao, các cô luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các tiết dạy của giáo viên đều được đầu tư trong từng hoạt động, chuẩn bị đồ dùng chu đáo, tác phong sư phạm, sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới.
Dưới đây là một số hoạt động của hội thi: