Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/TRƯỜNG MN PHONG LAN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

mnphonglan 08/05/2023 Lượt xem: 3

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của Trường MN Phong Lan, để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh, Nhà trường đã kết hợp với Trung tâm y tế TP Quy Nhơn  tổ chức khám sức khỏe cho trẻ toàn trường vào ngày 08/5/2023.

Công tác khám sức khỏe định kì cho trẻ luôn luôn được nhà trường chú trọng, đây được coi là một hoạt động thiết thực nhằm đánh giá sức khỏe của trẻ. Tham gia buổi khám bệnh, trẻ sẽ được khám tổng quát: khám răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt… với mục đích phân loại và phát hiện ra một số bệnh, tư vấn với gia đình về chế độ dinh dưỡng tốt nhất để trẻ có một sức khỏe thật tốt.

Dưới sự tận tình và sự chăm sóc chu đáo của toàn thể VCQL-GV-NV, các con học sinh trường mầm non Phong Lan đã có tâm lí vô cùng thoải mái và rất hợp tác với các bác sĩ trong suốt quá trình thăm khám. Kết quả sức khỏe của trẻ sẽ được các giáo viên thông báo kịp thời tới cha mẹ trẻ để có những biện pháp phù hợp trong việc chăm sóc và phòng bệnh cho trẻ.

\\