Dinh dưỡng – Sức khỏe cho trẻ

Video món ngon mỗi ngày

mnphonglan 01/04/2023 Lượt xem: 10

Với trường MN Phong Lan bữa ăn của trẻ luôn được chú trọng hàng đầu. Một chế độ dinh dưỡng cân đối, hợp lý và đảm bảo tốt về chất lượng sẽ là nền tảng vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ trẻ thơ, góp phần nâng cao sức học tập, vui chơi, vận động của trẻ trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay.
Đặc biệt thực phẩm đầu vào được tuyển chọn từ các nhà cung cấp có chứng nhận nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo VSATTP; khâu tiếp phẩm kỹ lưỡng tuân thủ nguyên tắc về tiếp phẩm, đồng thời thực phẩm được rửa sạch, sơ chế và chế biến cẩn thận; đảm bảo an toàn, với hương vị thơm ngon và giữ nguyên sự bổ dưỡng.
Với bàn tay khéo léo và sự tận tâm của các cô cấp dưỡng mà các món ăn thơm ngon, hấp dẫn và bỗ dưỡng như: thịt kho trứng, tôm rim Tứ Xuyên, cá chẽm sốt chanh dây… luôn được các bạn nhỏ ưa chuộng.
Và ngày hôm nay các bạn nhỏ cùng xem các cô cấp dưỡng trổ tài làm món gì cho các bạn nhé!
Cùng nhau thưởng thức món: “Thịt viên sốt bơ” thơm ngon đi nào